GIỚI THIỆU

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Vận Tải KHÁNH MAI từ đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nâng cẩu vận tải chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng vừa là đối tượng phục vụ của mình và cũng là mục tiêu sống còn của doanh nghiệp.Chính vì vậy mà trong mọi hoạt động của chúng tôi khách hàng luôn luôn ở vị trí trung tâm.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Khánh Mai kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo.

Các lĩnh vực hoạt động chính :

  • 1 – Nâng – Cẩu – Vận chuyển các loại hàng hóa
  • 2 – Rút ruột container bằng xe nâng và xe cẩu
  • 3 – Làm thủ công đưa thiết bị trong vị trí hẹp
  • 4 – Vận chuyển Nâng – Cẩu và làm thủ công với những thiết bị siêu trường, siêu trọng vào vị trí lắp đặt.

Năng lực nâng cẩu – vận chuyển

Ngoài ra, Sở hữu đội xe  từ 1 tấn đến 300 tấn Khánh Mai đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu nâng cẩu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Các mặt hàng không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải .Chúng tôi luôn phấn đấu với mục tiêu Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển, tìm mọi phương án để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Cam kết

Với phương châm hoạt động: an toàn – nhanh chóng – hiệu quả , CÔNG TY TNHH VẬN TẢI KHÁNH MAI đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng trong cuộc sống hiện đại. Với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của Quý khách được đóng gói, bảo vệ và vận chuyển an toàn. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Gặp trở ngại với Nâng - Hạ - Cẩu hàng hóa, thiết bị máy móc?

KHÁNH MAI - Chuyên gia xử lý những ca Nâng - Hạ - Cẩu khó nhất!

CTY TNHH VẬN TẢI KHÁNH MAI

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa Chỉ: 27/3 Trường Chinh, Khu Phố 2, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. HCM
Tổng Đài: 1900 56 1206
Điện Thoại: (84) 08 35921138
Hottline:  0938 400 700 / 0903 371 079 (A.Khánh)
Website: www.nangcaukhanhmai.com
Email: info@khanhmai.vn

BÃI XE:
Địa Chỉ kho bãi:16A Quốc Lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp. HCM

Call Now Button